topbar
Địa chỉ sửa vali ở Hà Nội ?

Địa chỉ sửa vali ở Hà Nội ?

26/12/2018

Các bạn đang cần tìm một địa chỉ sửa vali ở Hà Nội uy tín? Zimok shop là địa chỉ tin cậy để các bạn có thể yên tâm sửa những chiếc vali kéo yêu quý của mình ở đó.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các loại vali kéo du lịch và sửa chữa cho khách hàng, Zimok shop đang là địa chỉ sửa chữa vali kéo số 1 tại Hà Nội với đầy đủ các máy móc thiết bị và phụ kiện chính hãng đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.

Các dịch vụ sửa chữa vali kéo tại Zimok shop đang thực hiện là

1. Thay thế bánh xe vali kéo

Trong quá trình sử dụng có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chiếc bánh xe của vali bị hỏng cần sửa chữa thay thế, tại Zimok shop chúng tôi có đầy đủ các loại bánh xe để thay thế cho khách hàng. Phụ kiện thay thế chúng tôi cam kết là hàng chính hãng đảm bảo chất lượng và dịch vụ sửa chữa nhanh - uy tín nhất.

2. Thay thế sửa chữa cần kéo vali du lịch

Trong quá trình sử dụng, cần kéo vali cũng là một trong những bộ phận dễ bị hỏng hóc nhất. Việc thay thế cần kéo tương đối phức tạp do cần kéo nằm bên trong vali và mỗi một loại vali lại có nhiều kiểu và kích thước khác nhau tùy theo nhà sản xuất. Hiên tại Zimok shop đang là địa chỉ số 1 về thay thế cần kéo vali do chúng tôi có đầy đủ tất cả các mẫu mã cần kéo vali đang bày bán trên thị trường.

3. Thay thế sửa chữa khóa vali kéo

Khóa số vali kéo là một trong những bộ phận rất quan trọng, chiếc vali du lịch mà bị hỏng khóa thì không còn là chiếc vali nữa. Trong quá trình sử dụng do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan dẫn đến việc chiếc khóa vali kéo bị hỏng, bị quên mật khẩu...chúng tôi đều có dịch vụ sửa chữa thay thế hay hỗ trợ miễn phí cho khách hàng.

Với các dịch vụ trên Zimok shop cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa thay thế phụ kiện của vali với thời gian nhanh nhất - phụ kiện thay thế tốt nhất đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng. 

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng qua địa chỉ Zimok shop tại :

Số 18 Ngõ 132 đường Nguyễn Xiển , Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0976.22.8686

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: