topbar
Những đồ vật siêu “độc” và đa năng cho nhà bạn

Những đồ vật siêu “độc” và đa năng cho nhà bạn

20/01/2018

Với diện tích căn hộ khá nhỏ thì những vật dụng dưới đây sẽ vô cùng hữu ích cho gia đình bạn. Các thiết kế vô cùng độc đáo chúng sẽ mang lại cho căn hộ của bạn vẻ đẹp vô cùng lạ mắt.

Ghế salon có thể mở rộng hay thu nhỏ dễ dàng

Với chiếc ghế salon này bạn có thể mở rộng ra khi cần dùng cho nhiều người một lúc hoặc thu nhỏ lại khi muốn tiết kiệm diện tích. Cách lắp ráp và sử dụng của chiếc ghế này cũng vô cùng đơn giản với 3 tấm tách rời.

Giá đựng đồ cực phong cách và lạ mắt

Vừa có thể là nơi để sách, để đồ chơi, đồ trang trí lại vừa là nơi cho lũ trẻ chơi đùa - chiếc giá này đáp ứng được cả 3 tiêu chí: độc, đẹp và đa chức năng.

Quầy rượu kết hợp bếp và bồn rửa

Với thiết kế hình khối cực gọn gàng và di động, chiếc bàn “phù thủy” này thực sự phù hợp nếu bạn là người độc thân và sở hữu căn hộ có diện tích hơi hẹp. Khi không cần dùng bếp bạn kéo gọn phần bàn màu xanh vào hộp bếp phía dưới để sở hữu một bàn ăn nhỏ xinh. Khi muốn dùng cả bếp và bàn ăn, bạn chỉ cần kéo phần bàn màu xanh ra. Thật tuyệt đúng không nào?

Bàn ghế salon kết hợp giường ngủ

Ban ngày đây là bộ bàn ghế salon rất rộng rãi và sang trọng. Vào buổi tối, chỉ với vài bước nhỏ là bạn đã có ngay một chỗ ngủ thật thoải mái mà không hề chiếm nhiều diện tích căn phòng.

Ghế độc đáo và chiếu nghỉ trưa di động

Những dây chằng kết hợp 2 tấm đệm và gối tròn tạo thành một ghế ngồi êm ái và có thể trải ra làm chỗ nghỉ trưa cho bạn khi cần thiết. Chiếc ghế này khá nhỏ gọn vì thế bạn có thể mang theo để sử dụng khi đi du lịch hay picnic bằng xe ô tô.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: